image banner
Đại biểu HĐND huyện Bảo Thắng, đại biểu HĐND xã Phong Niên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ giữa năm 2023

Ngày 23 tháng 6 năm 2023, đại biểu HĐND xã Phong Niên và đại biểu HĐND huyện Bảo Thắng tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ giữa năm HĐND xã, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 02 điểm tiếp xúc gồm: Cán Hồ và Làng có 1.

anh tin bai

        Tại 2 hội nghị, đại diện đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động HĐND xã 6 tháng đầu năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ  6 tháng cuối năm 2023; Thông báo, dự kiến nội dung, chương trình, thờì gian kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội - QP-AN 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ  phát triển KT-XH 6 tháng cuối năm 2023. 

anh tin bai

      Đại diện cử tri thuộc các thôn phát biểu 23 ý kiến, tập trung các vấn đề: về nông lâm nghiệp  - đất đai - giải phóng mặt bằng có 11 ý kiến; giao thông, xây dựng cơ bản có 07 ý kiếnĐiện – Thủy lợi 03 ý kiếnan sinh xã hội 02 ý kiến.

anh tin bai

     Tại hội nghị các ý kiến đã được Tổ đại biểu HĐND huyện, Đại biểu HĐND xã tiếp thu, đề nghị UBND xã trả lời trực tiếp, một số ý kiến được trả lời bằng văn bản. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của xã đã được đồng chí Ngô Văn Phúc  - Bí thư Đng y, Ch tch HĐND xã tiếp thu giđáp để cử tri hiểu, chia sẻ với khó khăn chung. Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên, UBMTTQ xã phối hợp với thường trc HĐND xã tng hp, chuyđến các cơ quan có thm quyn gii quyết.

       Hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND là một trong những nhiệm vụ uan trọng của người đại biểu HĐND, qua các các buổi tiếp xúc, các đại biểu được nghe các kiến nghị trực tiếp của cử tri, qua đó nắm bắt, giải quyết được tâm tư nguyện vọng của nhân dân, đồng thời cũng đánh giá hiệu quả cũng như mặt còn tồn tại của công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của chính quyền các cấp một cách thiết thực nhất.

                                             Lữ Văn Bình

Văn Bình - xã Phong Niên
Đăng nhập

Bản quyền thuộc tỉnh Lào Cai

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: UBND xã Phong Niên

Điện thoại liên hệ: 02143 864 306

Địa chỉ: thôn Cốc Sâm 2, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai


      

Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1