image banner
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 XÃ PHONG NIÊN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023
Sáng ngày 29/5/2023 trường Tiểu học số 1 Phong Niên long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và Lễ hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh lớp 5.
           
anh tin bai
Đến dự buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Bá Thành – Phó bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Phạm Viết Hưng – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Phong Niên, cùng các đ/c Đại biểu đại diện Trung đoàn 254, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bảo Thắng chi nhánh Bắc Ngầm, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cũng đến dự và động viên thầy trò nhà trường.
       Tại buổi lễ cô Hoàng Thị Tám – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá tổng kết năm học, điểm lại những thành tích thật đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023. Với nhiều thành tích của tập thể, của cá nhân, kết quả tham gia các kì thi, hội thi: Kì thi Trạng Nguyên TV: Cấp trường: 40; Cấp huyện: 10; tỉnh: 3; Kì thi viết chữ đẹp: Cấp trường: 34; cấp huyện: 6; cấp tỉnh: 2; Kể chuyện bằng TV đối với HS lớp 1, lớp 2: Cấp trường: 3; cấp huyện: 3; Đấu trường VIOEDU cấp tỉnh: 2 học sinh.
        Với những kết quả đã đạt được, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được tặng nhiều giấy khen của nhà trường và để nghị các cấp khen thường. Đặc biệt trong năm qua có đến 49,6% số học xuất sắc và có thành tích từng mặt học tập trong năm. Đề nghị công nhận danh hiệu LĐTT cho 33 cán bộ, giáo viên, Tập thể danh hiệu LĐTT; đề nghị công nhận CSTTĐ cấp cơ sở cho 4 cán bộ giáo viên và đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen cho 01 đồng chí
        Để có những thành công trong năm học này, nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao, kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng; Đảng uỷ- chính quyền xã Phong Niên và sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan đơn vị trên địa bàn; sự chung tay sát cánh, động viên kịp thời của Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh. Ngoài ra là sự tâm huyết, sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự nhiệt tình, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh. Nhờ đó nên chất lượng nhà trường đã vượt mức các chỉ tiêu đề ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.  
anh tin bai

 

Văn Bình - xã Phong Niên
Đăng nhập

Bản quyền thuộc tỉnh Lào Cai

Cơ quan chịu trách nhiệm chính: UBND xã Phong Niên

Điện thoại liên hệ: 02143 864 306

Địa chỉ: thôn Cốc Sâm 2, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai


      

Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1